Giới thiệu

Thân gửi quý khách hàng!
KATAVINA.VN là Đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH KATA Việt Nam – Chuyên phụ tùng ô tô và thiết bị nhà thông minh hàng đầu Việt Nam
KATAVINA.VN là Đại lý chính thức của Công ty TNHH KATA Việt Nam. Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng về phụ tùng nội thất ô tô, chúng tối cung cấp các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất cho xế yêu của bạn và thiết bị trong nhà tốt nhất đảm bảo an ninh cho mọi gia đình.

Các sản phẩm thảm lót sàn, camera hành trình, cảm biến lốp được sử dụng những linh kiện, phụ kiện tốt nhất hiện nay ở các nước Thái lan, Mỹ, Malaysia. Mỗi năm, KATAVINA đều cho ra mắt 3 – 4 dòng sản phẩm chất lượng, dẫn dắt và định hướng thị trường ô tô hiện này tại Việt nam. Các sản phẩm đồ chơi ô tô của KATA nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng bằng việc thiết kế hiện đại, tiện lợi với nhiều mẫu mã đẹp, dễ lắp đặt … Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị an ninh trong nhà còn được tích hợp thêm công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay như: Cảnh báo chống trộm, sử dụng wifi không dây, các chế độ quan sát tia hồng ngoại giúp đảm bảo an toàn 24/24 cho căn nhà của mọi gia đình.

KATAVINA là thương hiệu về đồ chơi ô tô và thiết bị trong nhà số 1 tại Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm đưa đến cho khách hàng những tiện ích và chất lượng tốt nhất tới khách hàng. 

Sở hữu riêng nhà máy sản xuất các dòng thảm tại Thái Lan với trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, KATA tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của KATA được xây dựng đảm bảo quy chuẩn . Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.